Điện thoại Kyocera XD

Tình trạng: Hết hàng
1,699,000đ

+Ram 2GB ,bộ nhớ 32GB

+Màn hình 5.7inch FullHD

+Dung lượng pin 3700mah 

 


Lựa chọn sẵn có

Điện thoại Kyocera DuraForce XD Điện thoại góc cạnh không phá thể phá hủy Điện thoại Kyocera DuraForce XD bộ vi xử lý Snapdragon 400 của Qualcomm với tốc độ 1.6GHz và kết hợp với 2GB RAM Màn hình 5,7 inch- 1280 x 720 phablet cực chắc chắn với màn hình 5,7-inch và thả thân thiện, không thấm nước xây dựng.

Điện thoại Kyocera DuraForce XD có màn hình sắc nét nhất, và hiệu suất máy ảnh rời khỏi phòng để cải thiện, nhưng nếu bạn cần một thiết bị di động lớn có thể sử dụng hết sức, thì DuraForce XD là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chiếc điện thoại này được làm bằng polycarbonate cứng và cao su. Có một đáy điện bạc ở bên phải, một nút chỉnh âm lượng và nút Push-to-Talk ở bên trái, và phần đính kèm cổng dây bên dưới. Giắc cắm âm thanh 3,5 mm trên đầu và cổng sạc micro USB ở phía dưới đều được phủ bằng nắp cao su. Ngoài ra còn có một nút Loa lên trên, cho phép bạn kích hoạt loa phía trước rất to. Thiết bị có tấm lưng tháo rời được giữ bằng vít kim loại. Mở nó lên cho phép bạn truy cập vào 3.700mAh pin, được bảo đảm bằng một clip khóa nhựa. Loại bỏ nó sẽ tiết lộ các khe cắm thẻ SIM và microSD. Chúng tôi đã có thể sử dụng thẻ SanDisk 200GB DuraForce XD là pin 3700mAh, khá lớn so với nhiều loại điện thoại khác.

Chiếc điện thoại này được cho là có khoảng 23 giờ đàm thoại mỗi lần sạc Màn hình 5,7 inch rất hữu ích cho việc sử dụng các lịch biểu, biểu mẫu và lịch biểu, và nó cũng có thể được sử dụng với găng tay Kyocera bảo vệ theo tiêu chuẩn quân sự chống lại những thứ như bụi, nhiệt độ khắc nghiệt, mưa thổi, bức xạ mặt trời và bất kỳ điều gì khác bạn có thể gặp phải trong công việc.

0

0 đánh giá