Điện thoại Landrover Explore 2 sim

Tình trạng: Đặt trước
Liên hệ

Ram 4GB Bộ nhớ 64GB 

Điện thoại 2 sim cấu hình khủng:
Ram 4GB bộ ngớ 64GB
Camera 16mp vs 8mp
Pin 4000mah
Android 8
Smartphone Land Rover dành cho người thích “phượt” sẽ được ra mắt tại MWC 2018
Nhắc tới Land Rover, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến những chiếc ô tô mạnh mẽ, với thiết kế hầm hố sẵn sàng chinh phục mọi cung đường. Sản phẩm này hướng đến những người tài xế yêu thích những chuyến phiêu lưu khám phá tới những vùng đất gập gềnh thậm chí là khắc nghiệt. Nắm bắt được những người có sở thích phiêu lưu khám phá, leo núi, cắm trại, Bullitt Group sẽ giới thiệu chiếc smartphone Land Rover Explore tại MWC 2018 tại Barcelona sắp tới.
Bullitt từng có kinh nghiệm sản xuất những smartphone có phần cứng vững chắc, khả năng chịu va đập cũng như chống nước tuyệt vời với chiếc CAT phone S60. Nhưng khác với CAT phone, chiếc Explore nhắm đến đối tượng khách hàng thường xuyên leo núi, cắm trại ngoài trời do đó nó sẽ mỏng hơn cùng khối lượng nhẹ hơn.
Chiếc Explore sẽ cho phép hỗ trợ Motorola MotoMods ở mặt sau máy, giúp người dùng hoàn toàn có thể thêm một số tính năng trên sản phẩm này. Tiện ích đáng chú ý nhất trên MotoMods của sản phẩm này có lẽ đến từ Adventure Pack, khi tính năng này bổ sung một ăng-ten GPS cực mạnh mẽ. Cùng với đó là khả năng tăng cường tuổi thọ pin, và kính AR giúp người dùng có thể điều hướng trong môi trường hoang dã.

0

0 đánh giá