Điện thoại siêu bền Kyocera G03

Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Ram 3GB bộ nhớ trong 32GB, chip Snap 625 Camera chính 13MP vs 5MP Màn hình 4.6inch

Tập đoàn Kyocera (Chủ tịch: Hideo Tanimoto) đã công bố phát hành TORQUE ® G03, một điện thoại thông minh chắc chắn với các tính năng tiên tiến hỗ trợ nhiều mục đích sử dụng. Được trang bị camera hành động góc nhìn siêu rộng 135 độ và Lớp phủ hành động hiển thị dữ liệu như tốc độ hoặc khoảng cách trên các bản ghi video, điện thoại tuân thủ 19 danh mục Tiêu chuẩn quân sự 810G cùng với kiểm tra độ bền độc quyền của Kyocera. Chiếc điện thoại này được ra mắt vào ngày 30 tháng 6 như là một phần của dòng sản phẩm mới của au và có sẵn trong ba màu: Xanh lá, Đen và Xanh lam.

Các tính năng chính

1. Độ tin cậy cao được chứng minh thông qua thử nghiệm độ bền
TORQUE G03 tuân thủ 19 loại Tiêu chuẩn quân sự 810G, bao gồm bảo vệ khỏi nước, bụi, giọt, nhiệt độ khắc nghiệt và hơn thế nữa. Nó cũng đã vượt qua hai yêu cầu (khả năng chịu nước biển, chịu được tải trọng) trong thử nghiệm độc quyền của Kyocera cũng như thử nghiệm thả độc lập từ độ cao 1,8m xuống tấm thép và bê tông. Ngoài ra, điện thoại được trang bị Hybrid Shield, màn hình chống vỡ độc quyền của Kyocera sử dụng cả kính cường lực Dragontrail ® X và màn hình acrylic với lớp phủ chống trầy xước.

2. Chức năng hỗ trợ các hoạt động ngoài trời

1) Camera hành động góc nhìn siêu rộng
Ngoài camera chính 13 megapixel và camera phía trước 5 megapixel, điện thoại có camera hành động góc nhìn siêu rộng 135 độ, cho phép người dùng ghi lại các cảnh hoạt động quan trọng hoặc cảnh thiên nhiên lớn trong Video full HD.
2) Lớp phủ hành động
Với lớp phủ hành động, điện thoại có thể lấy dữ liệu như tốc độ, khoảng cách, độ cao và lớp phủ chúng trên video, do đó ghi lại thành tích trong các hoạt động ngoài trời. Người dùng cũng có thể chụp ảnh với Lớp phủ hành động.
  Hình: Lớp phủ hành động

 

3) Chế độ dưới nước
Ngoài khả năng chống nước biển, điện thoại cho phép quay phim dưới nước. Chế độ dưới nước của LỚP được kích hoạt tự động khi thiết bị cầm tay chìm trong nước, di chuyển các điều khiển từ màn hình cảm ứng sang các nút vật lý của điện thoại. Người dùng có thể quay những cảnh đại dương năng động với camera hành động góc nhìn siêu rộng.
  Hình: Chế độ dưới nước


3. Khả năng hoạt động tuyệt vời cho phép sử dụng trong các môi trường khác nhau

1) Thao tác chạm và chạm ướt găng tay
Người dùng có thể dễ dàng sử dụng màn hình cảm ứng điện thoại thông minh ngay cả khi màn hình hoặc ngón tay bị ướt hoặc khi đeo găng tay * 2 .
  Hình ảnh: Găng tay cảm ứng & thao tác chạm ướt

 

2) Bộ thu âm thông minh ®
Toàn bộ màn hình rung để truyền âm thanh rõ ràng từ bên kia bằng cả sóng âm và rung. Điều này cho phép người dùng nghe rõ điện thoại thông minh bất kể tai của họ được đặt ở đâu trên màn hình.
  Hình: Máy thu thông minh Sonic

 

3) Cảm biến vân tay để bảo mật
Nằm ở vị trí cho phép người dùng dễ dàng nắm và giữ, cảm biến vân tay được bảo vệ với các bộ đệm gây sốc khi bị rơi.
  Hình ảnh: Cảm biến vân tay để bảo mật


4) Loa kép mặt trước
Được lắp đặt ở mặt trước của điện thoại, hai loa có thể tạo ra âm lượng vượt quá 100dB (3kHz), cho phép người dùng dễ dàng nghe trong môi trường ngoài trời.

4. Ứng dụng cổng thông tin dựa trên cảm biến hiển thị thông tin ngoài trời hữu ích

Điện thoại được trang bị ứng dụng di động mà người dùng có thể xem thông tin hữu ích cho các hoạt động ngoài trời khác nhau. Ứng dụng được cài đặt trong TORQUE G03 bao gồm các vật phẩm mới, chẳng hạn như Log Log của Sailor Sailor được giám sát bởi HELLY HANSEN ® (GOLDWIN INC.) Cho phép người dùng theo dõi các tuyến thuyền.

Hình ảnh: Loa kép mặt trước

5. Các chức năng ngoài trời hữu ích khác

1) Thông báo âm thanh với thông tin ngoài trời
Máy có thể được cấu hình để đọc thông tin có liên quan đến các hoạt động ngoài trời như khoảng cách đi bộ, thay đổi độ cao, vv

2) Thông báo về tính khả dụng của mạng
Điện thoại cung cấp thông báo âm thanh khi vào và ra khỏi khu vực dịch vụ * 3 .

3) Đèn pin
Điện thoại được trang bị tính năng đèn pin cũng có thể được đặt thành nhấp nháy để báo hiệu vị trí của người dùng trong cài đặt tối. Cài đặt độ sáng sẽ điều chỉnh cường độ ánh sáng và người dùng cũng có thể thay đổi cài đặt thời gian chiếu sáng.

4) Tín hiệu âm thanh ngoài trời
Đối với những người đam mê ngoài trời, điện thoại cung cấp một tiếng chuông lớn tiếng ồn ào để chỉ ra các trường hợp khẩn cấp, một tiếng còi tiếng ồn để chỉ ra vị trí của bạn cho người khác và cảnh báo chuông gấu chuông để cung cấp thông báo liên tục về sự hiện diện và vị trí của người dùng.

* 1 Dựa trên nghiên cứu của Kyocera.
* 2 Có những trường hợp hoạt động khó khăn tùy thuộc vào loại găng tay. Nếu điện thoại bị ướt, màn hình không thể được vận hành bằng găng tay.
* 3 Tuổi thọ pin có thể giảm tùy theo môi trường sử dụng hoặc điều kiện.

Được xếp hạng cho MIL-STD-810G trong 19 loại sau: Mưa thổi 1,7mm / phút trong 30 phút theo sáu hướng; Ngâm trong nước trong 30 phút ở độ sâu 1,5m; Mưa rơi từ độ cao 1m (15 phút); Cát và bụi trong sáu giờ liên tiếp (tốc độ gió 8,9m / giây, nồng độ 10,6g / m3 ); Thả trên ván ép (gỗ lauan) từ độ cao xấp xỉ. 1,22m theo 26 hướng; Sốc 40G truyền ba lần từ sáu hướng với thiết bị đầu cuối được gắn vào máy thử sốc; Rung trong ba giờ (một giờ / 20-2.000Hz theo ba hướng); Bức xạ mặt trời trong 10 ngày với việc tiếp xúc với bức xạ của 1,120W / m 2trong 20 giờ liên tục mỗi ngày; Độ ẩm trong 10 ngày liên tiếp (95% rh); Nhiệt độ cao ba giờ liên tục hoạt động ở 50 ° C và bốn giờ lưu trữ liên tiếp ở 60 ° C; Nhiệt độ thấp - ba giờ hoạt động liên tiếp ở -21 ° C và bốn giờ lưu trữ liên tiếp ở -30 ° C; Sốc nhiệt độ với sự thay đổi nhiệt độ nhanh chóng giữa -21 và 50 ° C trong ba giờ liên tiếp; Áp suất thấp (vận hành / lưu trữ) trong hai giờ liên tiếp (tương đương 57,2kPa / độ cao xấp xỉ 4,572m); Sương mù muối - tiếp xúc với sương mù muối có độ mặn 5% trong 24 giờ liên tục và sấy khô trong 24 giờ; Đóng băng - tan băng trong đó ngưng tụ hoặc sương mù được tạo ra ở -10 ° C trong một giờ sau khi kiểm tra hoạt động ở 25 ° C ở 95% rh; Icing / Freezing Rain trong đó nước làm mát được đông lạnh ở -10 ° C thành băng với độ dày 6 mm.
Chống sốc: Tuân thủ theo Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ MIL-STD-810G Phương pháp 516.7 Sốc-Thủ tục IV, điện thoại đã được kiểm tra bổ sung bằng cách thả một bộ phận không hoạt động vào một tấm thép và bê tông ở 26 góc từ 1,8 mét. Không thể được đảm bảo chống lại tất cả các loại cú sốc.
Không thấm nước: IPX5 liên quan đến khả năng chống nước được chiếu ở mọi góc độ thông qua vòi phun 6,3mm với tốc độ dòng chảy 12,5 lít / phút trong 3 phút trở lên từ khoảng cách 3 mét. IPX8 đề cập đến khả năng chống ngâm trong nước máy ở nhiệt độ thường (nước tĩnh) trong 30 phút ở độ sâu 1,5 mét.
Khả năng chống bụi: IP6X đề cập đến khả năng chống lại các hạt bụi để thử nghiệm dưới 75μm.
Chịu được tải trọng: Được xác minh bằng thử nghiệm độc quyền của Kyocera, điện thoại có thể chống lại tải trọng bề mặt 100kgf được áp dụng đồng đều cho toàn bộ thân máy.
Kháng nước biển: Ngâm trong nước biển (nước biển nhân tạo được mô phỏng theo thành phần ngoài khơi Nhật Bản) trong 30 phút ở độ sâu 1,5 mét. Không thể được đảm bảo cho tất cả các loại nước biển.
Quay phim dưới nước: Điện thoại đã vượt qua các bài kiểm tra hiệu năng chống nước cho IPX5 / 8 và thử nghiệm độ bền của chính Kyocera giả định sử dụng trong nước biển. Không sử dụng điện thoại trong bất kỳ điều kiện nào vượt quá 15 kPa (độ sâu dưới nước tối đa 1,5 m) trong 30 phút. Tuy nhiên, chức năng này không thể được đảm bảo cho tất cả các loại nhiếp ảnh dưới nước. Thao tác phím cứng chỉ khả dụng khi quay phim với chế độ dưới nước. Không nhảy xuống nước với sản phẩm này với bạn hoặc không gây sốc cho sản phẩm. Đảm bảo rằng nắp, vv được cố định và gắn chặt trước khi sử dụng. Sau khi sử dụng, rửa sạch bằng nước xả và lau khô. Để biết chi tiết, xin vui lòng kiểm tra trang web của au. Các tính năng của sản phẩm đã được xác nhận dựa trên các điều kiện thử nghiệm ở trên; hoạt động đầy đủ không thể được đảm bảo trong điều kiện thực tế. Hơn nữa,

Hiển thị trong hình ảnh là ví dụ và có thể khác với màn hình thực tế.
Máy nghe nhạc thông minh và máy tính xách tay thông minh có tên là thương hiệu đã được đăng ký của tập đoàn Kyocera tại Nhật Bản. MÙA HELLY HANSEN và và HELLY HANSEN (logo) là những thương hiệu đã được đăng ký của GOLDWIN INC tại Nhật Bản. LTE là thương hiệu của ETSI. Dragontrail ® và nhãn hiệu biểu tượng của nó là nhãn hiệu của Asahi Glass Co., Ltd. Tất cả tên công ty, hệ thống và sản phẩm được liệt kê ở đây là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng.

Kyocera TORQUE G03  chống va đập , máy được thiết kế rất đẹp, chống sốc  tiêu chuẩn MIL của BQP Mỹ.  chống nước Biển.

 • Máy ảnh chính góc rộng 135 độ kép
 • Khả năng hiển thị các thông số giao thông cơ bản (tốc độ, tuyến đường, hướng, độ cao, v.v.) trong khi quay video
 • Điều khiển bằng giọng nói của máy ảnh
 • Khả năng chụp dưới nước
 • Máy quét vân tay nằm ở bên cạnh
 • Loa stereo kép phía trước
 • Khả năng quản lý điện thoại thông minh trong găng tay
 • Sự hiện diện của một phương thức truyền âm thanh qua mô xương
 • Nhiều công cụ phần mềm cho cuộc sống năng động

Thông số kỹ thuật khác của Kyicera TORQUE G03:

 • Hỗ trợ các tiêu chuẩn giao tiếp: 4G LTE / WiMAX 2+; 3G; GSM
 • Kích thước: 145x71x13,6 mm
 • Trọng lượng: 198 g
 • Nền tảng: Android 7.1 Nougat
 • Bộ vi xử lý: 2 GHz, 8 lõi, Qualcomm Snapdragon 625 (MSM8953)
 • Màn hình: độ phân giải HD 4,6 inch
 • Camera chính: 13 MP + 2 MP với đèn nền và tự động lấy nét
 • Camera trước: 5 MP
 • Bộ nhớ: RAM 3 GB, tích hợp 32 GB, khe cắm thẻ nhớ microSD
 • Truyền thông: Wi-Fi 802.11a / b / g / n / ac, Bluetooth v4.2, NFC, USB
 • Pin: 2940 mAh
 • Khác: máy quét vân tay, bảo vệ chống lại những ảnh hưởng bên ngoài MIL-STD-810G, xâm nhập của nước (IPX5 / IPX8) và bụi (IP6Xngâm đến độ sâu 1, 5 mét trong nửa giờ, làm việc trong một giờ ở độ ẩm cao ở nhiệt độ âm xuống -10 ° C, đóng băng với độ dày lớp vỏ băng đến 6 mm, rung trong ba giờ. Trong trường hợp này, nhiệt độ hoạt động của môi trường, trong đó tính mới có thể hoạt động trong ba giờ, là từ -21 đến 50 ° C
0

0 đánh giá