Máy tính bảng Sharp SH05G

Tình trạng: Còn Hàng
Liên hệ

Sharp SH05G được biết đến là một chiếc tablet cao cấp với thiết kế đẹp, hiệu năng cao và là chiếc tablet thứ hai trên thế giới sở hữu vi xử lý khủng Snapdragon 810.

Thiết kế và màn hình của Sharp SH05G

Sharp SH05G mang trên mình một thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần nổi bật, thân máy khá mỏng được thiết kế vuông vắn và chắc tay khiến bạn có những thao tác tay tốt nhất khi sử dụng. Với  Sharp SH05G  nó sẽ mang tới bạn sự nhẹ nhàng, trẻ trung về một sản phẩm công nghệ mới trong năm nay.

 

Hình ảnh minh họa về chiếc tablet Sharp Aquos Pad SH-05G

Không những được đánh giá cao về thiết kế với thân máy dày 8mm và trọng lượng 230g đem lại cảm giác tay tốt, Sharp Aquos Pad SH-05G còn làm bạn bất ngờ với khả năng hiển thị của máy thông qua hệ thống màn hình cao cấp mà máy có thể mang lại cho bạn. Sharp Aquos Pad SH-05G sở hữu màn hình 7-inch, với công nghệ hình ảnh từ lâu đã được biêt đến, sản phẩm này sẽ đem đến bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời bên những trình đa nhiệm mà ban yêu cầu. Nhìn chung Sharp Aquos Pad SH-05G sở hữu khả năng hiển thị hình ảnh khá tốt, bên cạnh đó là một thiết kế khá trẻ trung và trang nhã.

Cấu hình khủng của Sharp Aquos Pad SH-05G

 

Sharp Aquos Pad SH-05G được biết đến là chiếc Tablet thứ hai trên thế giới mang trên mình con chip lõi tám Qualcomm Snapdragon 810 cao cấp. Tuy gần đây con chip này bị cao buộc là gây ra hiện tượng quá nhiệt, nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của chip Snapdragon 810 mang lại cho những sản phẩm mà nó được gắn trên mình.

 

Hình ảnh minh họa về chiếc tablet Sharp Aquos Pad SH-05G

Bên cạnh vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, Sharp Aquos Pad SH-05G còn mang trên mình RAM 2GB và bộ nhớ 32GB khiến người sử dụng có được những thao tác tay mượt mà nhất. Ngoài ra ta không thể không kể đến khả năng chụp ảnh tuyệt vời của sản phẩm khi nó mang  đến bạn chiếc Camera chính 8MP, Camera phụ 2,1MP là cơ sở để bạn có những bức ảnh tuyệt vời với cả 2 chiếc Camera này. Vê cấu hình của máy, Sharp Aquos Pad SH-05G được đánh giá là có cấu hình khá khủng, nó sẽ mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Pin, hệ điều hành và giá của Sharp Aquos Pad SH-05G

Sharp Aquos Pad SH-05G tỏ ra khá mạnh mẽ khi mang trên mình dung lượng pin 3900mAh, nó khiến bạn có nhiều giờ bên máy sau mỗi lần sạc đầy, cùng với đó hệ điều hành Android 5.0 Lollipop thông minh sẽ mang đến bạn những tương tác thú vị khi chơi bên máy.

0

0 đánh giá